• รีวิวจากโค้ชชี่ บริษัท เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด


  13/11/2017 17:12

  จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 89

 • image

  ความรู้สึกหลังโค้ช One on One กับอ.ศรัณย์ จันทพลาบูรณ์

  คุณธนิดา โจมจตุรงค์

  General Manager

  บริษัท เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด


  เดิมเคยได้เรียนกับอาจารย์ในคอร์สสั้นๆ ที่สอนเรื่องการจัดซื้อ ค่อนข้างประทับใจมาก จำอะไรได้ไม่มาก แต่เอาส่วนที่จำได้นำไปใช้ในชีวิตจริง ซึ่งก็พบว่า มันเวิร์ค มากๆ จึงได้พยายามตามหาอาจารย์ และขอให้อาจารย์มาสอน ในเรื่องที่อยากรู้ และนั่นคือ การโค้ช

  อาจารย์ไม่เคยบอกว่าให้ทำอะไร อย่างไร เพราะอะไร แต่อาจารย์เป็น "เพื่อนชวนคิด" ชวนหาทางออก หาวิธี ช่วงไหนที่เริ่มฟุ้ง หรือหลงทิศ อาจารย์จะพากลับเข้าสู่ประเด็นหลักที่เราต้องการความช่วยเหลือ ดังนั้น ในทุกคำถาม ทุกคำตอบ อาจาร์ยช่วยให้เราค้นพบ ทางออก ศักยภาพของตัวเอง ว่าเราเป็นได้มากกว่าที่เราคิด ช่วยตั้งแต่หาความต้องการของตนเอง แล้วช่วยให้ไปถึงเป้าหมายของตนเอง โดยมีอาจารย์เป็นเพื่อนไปตลอดทาง เมื่อถึงคราวที่ต้องจบการโค้ช เหมือนอาจารย์เริ่มปล่อยให้เราเดินเอง คอยติดตามห่างๆ อย่างห่วงๆ ขอบขอบคุณสำหรับตลอดระยะเวลาที่จบการโค้ชแล้ว ยังคอยติดตามถามไถ่ แนะนำ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ
  ถ้าสามารถมอบสิ่งดีๆ ให้กับใครได้ อยากจะบอกทุกๆคนว่า อาจารย์คือคนที่จะนำพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ที่อยากจะบอกให้ทุกคนทราบ และได้รับสิ่งดีๆ เหมือนกับที่เคยได้รับมา

  ขอกราบอาจารย์งามๆ อีกสักครั้ง ขอบคุณในทุกๆ ครั้งที่คุยกันหรือได้กล่าวถึงอาจารย์ เพราะสิ่งที่ได้รับคือ "มุมมองเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน มีความสุขกับสิ่งดีๆ" หลังจากที่ได้รับการโค้ชกับอาจาร์ยศรัณย์ จันทพลาบูรณ์ค่ะ

  ขอขอบคุณคุณโอที่ส่ง feedback กลับมาให้นะครับ

บริษัท กบเหลาดินสอ จำกัด ให้บริการ เหลาความคิด เปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีขึ้น สำหรับ ผู้ที่แสวงหาบริการ ด้านการฝึกอบรม (Training) การโค้ช (Coaching) ที่ส่งผล ต่อการพัฒนา การทำงาน ได้จริง และ คุ้มค่า กับการลงทุน "มาเหลาความคิด พัฒนาความรู้ร่วมกัน สักครั้งหนึ่งในชีวิต" สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-139-6077 LINE: a.sarun