• เรียนรู้ร่วมกันทางวีดีโอคลิปนะครับ


  07/11/2019 09:45

  จำนวนครั้งที่เปิดอ่าน : 112

 • image
  มารู้จักกันมากขึ้น เรียนรู้ร่วมกันในแง่มุมต่างๆ ครับ ฝากกดสับตะไคร้ เอ้ยมะช่าย กด Subscribe ติดตามผมและทีมงานได้ในช่องยูทูปนะคร๊าบ ถ้าชอบกด Like ถ้าใช่กด share ที่แน่ๆ ตามมากด Love กันได้ที่ Facebook ผมหรือเพจบริษัท กบเหลาดินสอ จำกัด เพื่อเป็นกำลังใจให้จัดทำคลิปดีๆ ออกมาอีก เมื่อรู้ว่ามี FC ติดตาม จะได้อัดรัวๆ เลยคร๊าบบบบบ _

  เปลี่ยนชีวิตด้วย "ความคิดสร้างสรรค์"

  อ.ศรัณย์ จันทพลาบูรณ์ ได้มีโอกาสขอเข้าสัมภาษณ์ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือพระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ในมุมมองด้านความคิดสร้างสรรค์ พระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ได้ให้มุมมอง เทคนิค และแง่คิดต่างๆ เกี่ยวกับการคิดสิ่งใหม่ๆ ได้อย่างน่าติดตาม ความคิดสร้างสรรค์ สามารถนำมาใช้ได้ในชึวิตประจำวัน ใช้ได้กับทุกอาชีพ เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ใหม่ๆ กับชีวิต และการทำงาน สามารถนำไปปรับใช้กับตัวท่านได้เลย คลิกดูที่คลิปวีดีโอนี้เลยครับ..
  Vdo clip เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์

  วีดีโอคลิป อ.ศรัณย์ จันทพลาบูรณ์

  รายการ คิดการณ์ไกล Tape A.Sarun Chantapalaboonบริษัท กบเหลาดินสอ จำกัด ให้บริการ เหลาความคิด เปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีขึ้น สำหรับ ผู้ที่แสวงหาบริการ ด้านการฝึกอบรม (Training) การโค้ช (Coaching) ที่ส่งผล ต่อการพัฒนา การทำงาน ได้จริง และ คุ้มค่า กับการลงทุน "มาเหลาความคิด พัฒนาความรู้ร่วมกัน สักครั้งหนึ่งในชีวิต" สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-139-6077 LINE: a.sarun